ประกาศผลสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนต่อ ประถมศึกษาปีที่ 1-6

ด้วยโรงเรียนพระกุมารร้อยเอ็ด ระดับประถมศึกษา ได้เปิดรับสมัครนักเรียนเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 – 6 และสอบ วันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้น ทางโรงเรียนพระกุมารร้อยเอ็ดจึงประกาศรายชื่อผู้ที่ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับต่อไปนี้